Cảnh báo giả mạo thông tin Công ty TNHH HD Intertrans để lừa đảo

Thời gian gần đây có nhiều đối tượng đã sử dụng tên Công ty TNHH HD Intertrans, địa chỉ email, địa chỉ văn phòng công ty và số điện thoại cá nhân của Ban lãnh đạo công ty chúng tôi để lừa đảo nhiều người dân đặt mua hàng online nhằm lừa chiếm đoạt tài sản và làm tổn hại đến hình ảnh của công ty.

 

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác,

Chúng tôi là Công ty TNHH vận chuyển quốc tế HD

Hiện nay, có các đối tượng mạo danh công ty chúng tôi để quảng cáo, bán các sản phẩm như cặp sách, balo, nồi chiên không dầu, quạt, bộ nồi…..và các mặt hàng khác khiến cho nhiều người bị lừa đảo gây mất uy tín cũng như thời gian, kinh tế cho chúng tôi và những người bị hại.

Hình thức lừa đảo của chúng chủ yếu qua mạng xã hội như Facebook, Tiktok…với các lời quảng cáo hay, hình ảnh bắt mắt, giá rẻ nên dễ đánh lừa người mua hàng. Chúng dùng thông tin công ty chúng tôi, giả mạo con dấu của công ty để lên hóa đơn bán hàng và chốt đơn với khách nhưng sau đó không giao hàng. Người mua sẽ đợi lâu và gọi điện cho chúng tôi hỏi gây phiền phức cho cá nhân lãnh đạo cũng như gây mất uy tín cho danh tiếng của Công ty.

Các số điện thoại chúng hay lừa đảo chỉ có thể nhắn tin zalo mà không thể gọi : +84568951477 ; 0357148784 …

Bằng thông báo này chúng tôi xin thông báo rằng Chúng tôi chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ đúng như các khoản mục quy định trong ĐKKD và không kinh doanh qua mạng xã hội. hoàn toàn không buôn bán các sản phẩm hàng hóa gì và không có bất kỳ hoạt động nào trong lĩnh vực thương mại điện tử hay bán lẻ

Chúng tôi đã trình báo vụ việc tới cơ quan chức năng và đề nghị những người bị lừa đảo không liên hệ với chúng tôi  và đến cơ quan Công an gần nhất để trình báo vụ việc nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của mỗi cá nhân đồng thời hỗ trợ cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh những đối tượng lừa đảo, giả mạo thông tin theo quy định của pháp luật Việt Nam 

Thông tin về Công ty chúng tôi
Tên công ty: Công ty TNHH vận chuyển quốc tế HD

Địa chỉ ĐKKD tại : 156 (LK11-16), Khu đô thị mới An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

VP làm việc tại : P1404, Sảnh A, Tòa HH2 Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

MST : 0105366925

Điện thoại liên hệ : 04 3200 5714 

Giám đốc : Phạm Huy Đông
Phó Giám đốc: Phạm Thị Hằng
 
Kính nhờ các quý Khách hàng, Đối tác và nhân viên chia sẻ, tuyên truyền để mọi người cùng cảnh giác !
 

Chat trực tuyến

Bạn chỉ cần điền số điện thoại.
Các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn sau 05 phút

Đóng