Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế HD

HDINTERNATIONAL TRANS được thành lập năm 2011, chuyên về lĩnh vực giao nhận vận tải trong nước và quốc tế. Có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Logistics, đến nay chúng tôi đã được biết đến như một Fowarder có dịch vụ tốt và giá cả canh nhất trên thị trường với những khách hàng lớn như VNPT-Technology, Goldsun, Sơn Hà, Chiyoda…
Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty dẫn đầu ngành dịch vụ giao nhận vận tải và các dịch vụ liên quan tới khách hàng.

1. Quá trình hình thành và phát triển
Công ty TNHH vận chuyển quốc tế HD (HD INTERNATIONAL TRANS CO., LTD) được thành lập ngày 20/06/2011, địa chỉ đăng ký kinh doanh thay đổi lần 3 tại số 36C, ngõ 38, tổ 2, phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông , Thành phố Hà Nội.
Trải qua 6 năm hình thành và phat triển, công ty đã tạo được hình ảnh và uy tín tới nhiều khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, kỷ luật tinh thần trách nhiệm cao và mạng lưới các đại lý của khắp toàn cầu đang không ngừng đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với giá cả cạnh tranh đến quý khách hàng .

Văn phòng giao dịch chính HD International Trans tại Hà Nội
Địa chỉ: 2512, Tòa Nhà HH2 – Bắc Hà , Đường Tố Hữu, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân , TP. Hà Nội
Tel      : 0432005714                              
Fax     :
0432005504
Văn phòng giao dịch tại Hải Phòng:
Địa chỉ: 103, Tòa nhà Hải Minh, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng
Tel      : 0313629776                                   
Fax     : 03 1362 9768 
Văn phòng giao dịch tại TP Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: 12M, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Tel      : 0904725466                                     
Fax     : 08 3910 3486
 
2. Năng lực HD INTERNATIONAL TRANS

2.1       Nguôn nhân lực
HD INTERNATIONAL TRANS - con người chính là nhân tố quyết định sự phát triển và thành công. Với nhiệt huyết và trình độ nghiệp vụ vững vàng của hơn 30 nhân viên HD, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ và giá cả tốt nhất
  • Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
  • Nhiều năm kinh nghiệm với nghiệp vụ chuyên môn vững vàng
  • Năng động nhiệt tình
  • Kỷ luật

2.2       Tài sản
Trụ sở chính tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại TP Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh và các đối tác trên khắp các tỉnh thành đảm bảo cho việc xử lý hàng liên tục và hiệu quả.
HD sở hữu đội xe vận tải đường bộ đa dạng cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lành nghề. Tất cả các xe vận tải của chúng tôi đều được lắp đặt thiết bị định vị GPS công nghệ cao hỗ trợ Quý khách theo dõi hàng hóa 24/24h nhằm mục đích đem lại sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của Quý khách.

2.3       Mạng lưới Đại lý toàn cầu
Mạng lưới đại lý toàn cầu chuyên nghiệp và uy tín có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các chủng loại hàng hóa khác nhau sẽ luôn là đối tác tin cậy đồng hành cùng chúng tôi cung cấp những dịch vụ và giá cả tốt nhất tới Quý khách hàng. Một số tuyến HD đã xây dựng được thương hiệu và tạo ra được lợi thế trong sự cạnh tranh về giá như: Trung Quốc, Singapore, Hongkong, Taiwan , Mỹ và 1 số nước châu Âu.

2.4       Khách hàng
Đối với chúng tôi sự tin tưởng của khách hàng là tài sản quý giá nhất.. HD INTERNATIONAL TRANS hiểu rằng sự gắn bó và hợp tác lâu dài của mỗi khách hàng chính là nhân tố giúp công ty thành công và phát triển hơn nữa, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để đảm bảo hiệu quả dịch vụ tối đa nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng được thỏa mãn mọi yêu cầu của mình bằng cách đưa ra sự tư vấn cùng những giải pháp với chất lượng dịch vụ ưu việt nhất
 

Chat trực tuyến

Bạn chỉ cần điền số điện thoại.
Các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn sau 05 phút

Đóng