Vận chuyển hàng lẻ (LCL)

Chúng tôi là nhà giao nhận chuyên cung cấp và thực hiện việc nhập/xuất hàng lẻ từ toàn cầu đến /đi Việt Nam cho quý khách hàng, tập trung vào các tuyến mạnh như Trung Quốc, Đông Nam Á, Nhật , Hàn, Mỹ và một số nước châu Âu.

 


Trong thực tế, không phải lúc nào hàng hóa cũng có đủ để xuất đủ 1 container. Trong trường hợp này, khách hàng phải sử dụng đến dịch vụ gom hàng lẻ, tức là hàng sẽ được gom lại và đóng chung Cont với những bên khác để tối thiểu hóa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Chúng tôi là nhà giao nhận chuyên cung cấp và thực hiện việc nhập/xuất hàng lẻ từ toàn cầu đến /đi Việt Nam cho quý khách hàng, tập trung vào các tuyến mạnh từ:
- Hongkong
- Đài Loan (Taiwan)
- Singapore
- Hàn Quốc (Korea)
- Nhật Bản (Japan)
- Mỹ (USA)
- Một số nước châu Âu ( Italy, Anh, Pháp, Đức…)

Với mạng lưới đại lý rộng khắp trên thế giới và giá cước cạnh tranh, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng lẻ nhanh, gọn, an toàn với mức chi phí thấp nhất theo đúng tuyến đường vận chuyển, lịch trình đều đặn, ổn định hằng tuần. Chịu trách nhiệm trong suốt quá trình vận chuyển hàng  từ khi nhận hàng lẻ tại cảng gửi cho đến khi giao hàng xong tại cảng đích , đồng thời thường xuyên cập nhập thông tin lô hàng , cũng như  thông báo hàng đến trước khi lô hàng cập cảng đích .

Trong trường hợp hàng gấp, chúng tôi có thể ưu tiên cho khách hàng bằng việc sử dụng dịch vụ để được khai thác hàng nhanh, tạo điều kiện cho khách hàng được lấy hàng sớm hơn.

HD Intertrans luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng

- Đảm bảo thời gian vận chuyển và giao hàng đúng tiến độ.
- Luôn cập nhật tiến độ lô hàng cho khách hàng
- Hầu hết các khách hàng đánh giá cao về sự nhiệt tình và chất lượng dịch vụ tốt
- Bình ổn giá và mang đến giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.
- Tích cực lắng nghe ý kiến đóng của Quý khách hàng.Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giá cước tốt nhất và tư vấn dịch vụ đầy đủ nhất.

HD Intertrans sẽ là cầu nối giúp bạn nhập hàng hóa nhanh chóng và chất lượng từ nước ngoài về.
Công Ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế HD
P2512, tòa nhà HH2 Bắc Hà, đường Tố Hữu,phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0904725466 or 0936167466
Mail: hd-sales@hdintertrans.com.vn

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL), bạn có thể tham khảo thêm vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng khôngvận chuyển hàng hóa bằng container (FCL)
 

Chat trực tuyến

Bạn chỉ cần điền số điện thoại.
Các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn sau 05 phút

Đóng